Our actions

Who we are

MISSION

CHANGE ra đời nhằm tạo nên những thay đổi bền vững trong lĩnh vực môi trường và phát triển thông qua truyền thông sáng tạo; nâng cao năng lực và tạo cơ hội cho giới trẻ trong việc xây dựng phong trào tại địa phương; đồng thời huy động và liên kết doanh nghiệp, cộng đồng và chính phủ trong việc đề ra các giải pháp và chính sách phù hợp.

Read more →

NEWS

Cập nhật những thông tin về chúng tôi cũng như hoạt động của chúng tôi
17
Dec

[Recruitment] Volunteer Coordinator

It’s not only a job, it’s your hobby! A volunteer coordinator of CHANGE manages all elements of volunteering either within CHANGE or on behalf...

29
Oct

[Recruitment] Marketing/ Communications Manager

  CHANGE (Center of Hands-on Actions and Networking for Growth and Environment) is a local NGO working on engaging the youth, communities, corporates and governments...

Read more →

PROJECTS

Các dự án CHANGE đang thực hiện
Chương trình bảo tồn động vật hoang dã phối hợp thực hiện với Tổ chức Cứu Trợ Hoang Dã (WildAid), Quỹ Hoang dã Phi Châu (African Wildlife Foundation) và Quỹ Wilderness với chiến lược tăng cường ý thức của người dân thông qua các đối tác truyền thông hàng đầu Việt Nam cùng sự xuất hiện của đại sứ thiện chí kêu gọi công chúng thay đổi niềm tin và hành vi, giảm nhu cầu tiêu thụ để bảo vệ các loài động vật hoang dã nguy cấp.

350 là phong trào cộng đồng về biến đổi khí hậu có sức ảnh hưởng nhất thế giới. 350 có mặt và phát triển mạnh mẽ tại hơn 188 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp các châu lục. Tại Việt Nam, 350 hoạt động dưới sự điều hành và bảo trợ của CHANGE. CHo đến nay đã xây dựng được một mạng lưới đông đảo với hơn 10.000 tình nguyện viên trên hầu hết các tỉnh thành, tổ chức thành công 3 chiến dịch ở quy mô quốc gia, 1 hội thảo nâng cao năng lực và hơn 20 dự án cộng đồng kết nối doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.