Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, CHANGE liên tục khẳng định vai trò tiên phong và những đóng góp đáng kể của mình trong việc truyền thông nâng cao nhận thức công chúng nhằm giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, thúc đẩy các giải pháp năng lượng tái tạo, cũng như chấm dứt nạn mua bán và sử dụng các sản phẩm từ động vật hoang dã nguy cấp nhằm bảo tồn các loài này khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

logo-20

Để tiếp tục cho một chặng đường phát triển mới, CHANGE công bố bộ nhận diện thương hiệu mới với sự chuyên nghiệp và đồng bộ cao hơn nhằm mang lại nhiều cảm hứng và hứa hẹn những bước chuyển khởi sắc trong thời gian sắp tới. Logo mới với sự cách điệu tinh tế từ hình ảnh bốn chiếc lá biểu trưng cho môi trường, chính là lĩnh vực mà CHANGE đang theo đuổi. Với những màu sắc hết sức tươi sáng và sinh động bao gồm màu Xanh Mùa Xuân, Vàng, Đỏ Hồng và Xanh Biển Sâu, nhằm đại diện cho tính linh hoạt trong cách giải quyết các vấn đề môi trường của CHANGE, cũng như cho các tính cách nổi bật của tổ chức này là Sáng Tạo, Nhiệt Huyết, Truyền Cảm Hứng, và Dấn Thân. Ngoài ra, ẩn bên trong nền trắng là hình ảnh một con người, ngụ ý việc CHANGE luôn đồng hành với cộng đồng trong các hoạt động bảo vệ môi trường, mà mục tiêu cuối cùng vẫn là mang lại lợi ích cho con người.

Bộ nhận diện mới vừa chuyên nghiệp, hiện đại lại vừa trẻ trung, năng động với đầy đủ các ấn phẩm như logo, danh thiếp, áo T-shirt, phong thư, túi giấy, giấy văn bản,… . Ý tưởng sáng tạo độc đáo và định hướng thẩm mỹ của bộ nhận diện thương hiệu mới được Invisible Ink – một agency thiết kế đến từ Thái Lan, thực hiện, như là một món quà ý nghĩa chúc mừng cho cột mốc đáng nhớ của CHANGE cũng như tôn vinh cho sứ mệnh và tầm nhìn đầy ý nghĩa, cũng như mong muốn góp tay vào sự phát triển chung của lĩnh vực phát triển tại Việt Nam.

moc 2

Nói về sự kiện đặc biệt này, bà Hoàng Thị Minh Hồng – giám đốc CHANGE chân thành chia sẻ: “CHANGE ngày hôm nay là thành quả của một chặng đường tuy chưa dài, nhưng được góp sức bởi rất nhiều những con người trẻ nhiệt huyết, biết ước mơ và dám hành động, vì một Việt Nam sạch và xanh. Việc thay đổi sang nhận diện thương hiệu mới này mang ý nghĩa rất lớn, vì nó thể hiện đúng hơn những khát vọng, những nguồn năng lượng tích cực của các bạn trẻ tại CHANGE. Tôi hy vọng nó sẽ ngày càng truyền cảm hứng cho nhiều người ủng hộ cho CHANGE, và cùng hành động cho một môi trường tốt đẹp cho tất cả chúng ta.”

Bộ nhận diện thương hiệu mới của CHANGE sẽ được chính thức giới thiệu tới các đối tác, bạn bè cũng như đưa vào các tài liệu truyền thông, văn bản từ tháng 01 năm 2017.

 

Các bài viết liên quan

Chuyện ở CHANGE

“Tê tê vẫn thế” lọt Top 10 chiến dịch cộng đồng ý nghĩa của năm 2021 trên TikTok

Biên tập viên Tê tê đáng yêu và chiến dịch “Tê tê vẫn thế” do CHANGE và WildAid thực hiện trong năm qua đã vinh dự được TikTok tôn vinh là một trong 10 chiến dịch cộng đồng ý nghĩa nhất của năm 2021, bên cạnh hàng loạt các chiến…

24/12/2021
Chuyện ở CHANGE

Hành trình mang ngày Trái Đất Quá Tải tới người dân Việt Nam

Các chiến dịch Earth Overshoot Day đã được phát động ở nhiều quốc gia trên toàn cầu trong nhiều năm qua, nhưng năm nay là năm đầu tiên CHANGE chính thức phát động chiến dịch và kêu gọi sự tham gia hành động của cộng đồng tại Việt Nam.  Những…

22/10/2021
Chuyện ở CHANGE

NHỮNG BUỔI TRAINING “CÓ MỘT KHÔNG HAI”

Weekly Training (tập huấn hàng tuần) là một điểm thú vị, một nét “văn hóa” đặc biệt có lẽ chỉ có ở CHANGE, nơi mọi người có thể học hỏi điều mới, chia sẻ kinh nghiệm và cả giải trí sau những giờ làm việc năng suất. Trong bối cảnh…

21/10/2021