Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, CHANGE liên tục khẳng định vai trò tiên phong và những đóng góp đáng kể của mình trong việc truyền thông nâng cao nhận thức công chúng nhằm giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, thúc đẩy các giải pháp năng lượng tái tạo, cũng như chấm dứt nạn mua bán và sử dụng các sản phẩm từ động vật hoang dã nguy cấp nhằm bảo tồn các loài này khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

logo-20

Để tiếp tục cho một chặng đường phát triển mới, CHANGE công bố bộ nhận diện thương hiệu mới với sự chuyên nghiệp và đồng bộ cao hơn nhằm mang lại nhiều cảm hứng và hứa hẹn những bước chuyển khởi sắc trong thời gian sắp tới. Logo mới với sự cách điệu tinh tế từ hình ảnh bốn chiếc lá biểu trưng cho môi trường, chính là lĩnh vực mà CHANGE đang theo đuổi. Với những màu sắc hết sức tươi sáng và sinh động bao gồm màu Xanh Mùa Xuân, Vàng, Đỏ Hồng và Xanh Biển Sâu, nhằm đại diện cho tính linh hoạt trong cách giải quyết các vấn đề môi trường của CHANGE, cũng như cho các tính cách nổi bật của tổ chức này là Sáng Tạo, Nhiệt Huyết, Truyền Cảm Hứng, và Dấn Thân. Ngoài ra, ẩn bên trong nền trắng là hình ảnh một con người, ngụ ý việc CHANGE luôn đồng hành với cộng đồng trong các hoạt động bảo vệ môi trường, mà mục tiêu cuối cùng vẫn là mang lại lợi ích cho con người.

Bộ nhận diện mới vừa chuyên nghiệp, hiện đại lại vừa trẻ trung, năng động với đầy đủ các ấn phẩm như logo, danh thiếp, áo T-shirt, phong thư, túi giấy, giấy văn bản,… . Ý tưởng sáng tạo độc đáo và định hướng thẩm mỹ của bộ nhận diện thương hiệu mới được Invisible Ink – một agency thiết kế đến từ Thái Lan, thực hiện, như là một món quà ý nghĩa chúc mừng cho cột mốc đáng nhớ của CHANGE cũng như tôn vinh cho sứ mệnh và tầm nhìn đầy ý nghĩa, cũng như mong muốn góp tay vào sự phát triển chung của lĩnh vực phát triển tại Việt Nam.

moc 2

Nói về sự kiện đặc biệt này, bà Hoàng Thị Minh Hồng – giám đốc CHANGE chân thành chia sẻ: “CHANGE ngày hôm nay là thành quả của một chặng đường tuy chưa dài, nhưng được góp sức bởi rất nhiều những con người trẻ nhiệt huyết, biết ước mơ và dám hành động, vì một Việt Nam sạch và xanh. Việc thay đổi sang nhận diện thương hiệu mới này mang ý nghĩa rất lớn, vì nó thể hiện đúng hơn những khát vọng, những nguồn năng lượng tích cực của các bạn trẻ tại CHANGE. Tôi hy vọng nó sẽ ngày càng truyền cảm hứng cho nhiều người ủng hộ cho CHANGE, và cùng hành động cho một môi trường tốt đẹp cho tất cả chúng ta.”

Bộ nhận diện thương hiệu mới của CHANGE sẽ được chính thức giới thiệu tới các đối tác, bạn bè cũng như đưa vào các tài liệu truyền thông, văn bản từ tháng 01 năm 2017.

 

Các bài viết liên quan

Chuyện ở CHANGE

Đằng sau những thước phim ngắn
“Trở về nhà, không ít đau đớn”

Chuyện ở CHANGE không chỉ là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống “làm môi trường” ở CHANGE, mà đôi khi đó còn là những câu chuyện, tình huống mà CHANGE vô tình hay hữu ý được tiếp cận, đồng hành và trải qua. Hôm nay, chuyện ở CHANGE muốn…

06/10/2021
Chuyện ở CHANGE

Chị Hoàng Thị Minh Hồng – người phụ nữ truyền cảm hứng cho ông Obama

Năm 2019, trong một bài viết về những lãnh đạo trẻ đã truyền cảm hứng cho mình, cựu Tổng thống Mỹ Obama đã nhắc đến rất nhiều cái tên nổi bật, những tác nhân tạo nên sự thay đổi dù chỉ là nhỏ bé, nhưng lại tạo nên những ảnh…

10/07/2021
Chuyện ở CHANGE

CHỊ HOÀNG THỊ MINH HỒNG – MỘT TRONG 50 NGƯỜI PHỤ NỮ ẢNH HƯỞNG NHẤT VIỆT NAM

Chị Hoàng Thị Minh Hồng, người chị cả ở CHANGE được mọi người biết đến qua vinh danh “Anh hùng khí hậu” hay “Hồng Nam Cực”, gần đây chị còn được gọi tên là một trong 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 do tạo chí Forbes…

20/06/2021