Sau hơn 1 tháng phát động trên các nền tảng số, chiến dịch “Tê tê vẫn thế” đã chính thức khép lại, với thông điệp “Thêm biết tê tê, bớt hại tê tê” đã được đông đảo cộng đồng đón nhận, góp phần thay đổi hành vi và ý thức để bảo vệ loài tê tê trước nạn săn bắt và tiêu thụ trái phép.

CHANGE và WildAid Việt Nam xin chân thành cảm ơn Pangolin Crisis Fund, Lãnh sự quán Hà Lan cùng các đối tác truyền thông Chicilon Media, Movad, Dinosaur Việt Nam và nhà bảo trợ truyền thông độc quyền TikTok đã hỗ trợ và đồng hành cùng các hoạt động thuộc chiến dịch “Tê tê vẫn thế”.

Xin cảm ơn các đơn vị báo chí và truyền thông, các tổ chức NGOs và Fanpages đã cùng hợp sức, hỗ trợ nhiệt tình để thông điệp của chiến dịch có thể đến được với đông đảo quần chúng.

Bên cạnh đó, CHANGE và WildAid Việt Nam cũng xin gửi lời cảm ơn tới anh Quang Đăng vì đã sáng tạo điệu nhảy “Tê tê vẫn thế” hết sức đáng yêu, góp phần lan tỏa thông điệp về bảo vệ tê tê tới thật nhiều bạn trẻ. Cảm ơn các KOLs và các TikTokers đã cùng đồng hành và hỗ trợ trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch “Tê tê vẫn thế”.

Cuối cùng, lời cảm ơn này xin dành cho các bạn, những người đã luôn yêu thương và sẵn sàng cất lên tiếng nói của mình để bảo vệ động vật hoang dã trước nạn tuyệt chủng. CHANGE và WildAid Việt Nam hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn trên những hành trình sắp tới.

Các bài viết liên quan

Động vật hoang dã

Hai đối tượng buôn bán tiêu bản rùa biển quý lãnh 22 năm tù

Các đối tượng lần lượt nhận được mức án 12 năm tù và 10 năm tù về hành vi tàng trữ và buôn bán trái phép 39 tiêu bản đồi mồi – một loại rùa biển quý tại Việt Nam. Ngày 18/6 vừa qua, Toà án nhân dân huyện Gò…

21/06/2021
Động vật hoang dã

Brazil chuyển hướng sử dụng khoa học hạt nhân để đối phó với nạn buôn bán động vật hoang dã

Buôn bán một số loài động vật hoang dã (ĐVHD) được cho là hợp pháp tại Brazil, cũng như các quốc gia có đa dạng sinh học cao khác trên thế giới. Miễn là các cá thể được nuôi nhốt với điều kiện sống phù hợp mà không phải bị…

21/06/2021
Động vật hoang dã

Cấm buôn bán động vật hoang dã toàn cầu – vấn đề cấp bách trong kỷ nguyên đại dịch

Vào tháng 10/2021 tại Côn Minh, Trung Quốc, cuộc họp của 200 quốc gia thành viên Công ước Liên hợp quốc về Đa dạng sinh học sẽ diễn ra. Tại đây, các đại biểu sẽ tiến hành bỏ phiếu biểu quyết về đề xuất nâng mục tiêu bảo vệ đất…

20/06/2021