Chương trình Biến đổi khí hậu350.org Việt Nam

Cơ hội tham gia HỘI TRẠI KHÍ HẬU ĐÔNG Á 2015 cùng bạn bè quốc tế & chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của Di sản Thiên nhiên Thế giới – Vịnh Hạ Long cùng Change​  / 350.org Vietnam​

Bạn có muốn trở thành một thủ lĩnh về khí hậu, kết nối với các thanh niên quốc tế có cùng đam mê & nhiệt huyết tại Hội trại Khí hậu Đông Á lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam?

Bạn có cảm thấy mình tràn trề năng lượng, ý tưởng và muốn góp phần vào phong trào khí hậu toàn cầu nhưng chưa biết làm như thế nào?

Bạn có mơ ước được trang bị những kĩ năng, kiến thức và sự kết nối để sẵn sàng lãnh đạo những phong trào về Biến đổi khí hậu tại địa phương mình?

Bạn có cảm thấy mình có cùng chí hướng với các nhà tổ chức – hoạt động phong trào khí hậu trong khu vực – những con người tạo ra sự khác biệt mỗi ngày không?

Và còn nữa, bạn có muốn vừa có cơ hội tham gia vào một hội trại tập huấn về kĩ năng lãnh đạo trong phong trào Biến đổi khí hậu lớn nhất khu vực, vừa có dịp thưởng thức vẻ đẹp tuyệt mỹ của di sản thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long?

Nếu tất cả các câu trả lời trên là CÓ, hãy tham gia Trại khí hậu Đông Á của chúng tôi! Nếu hồ sơ bạn đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ được tham gia trọn gói miễn phí, dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Download Application form tại https://www.changevn.org/eaclc-east-asia-climate-leaders-camp/?lang=en

Lưu ý: hồ sơ của bạn được chuẩn bị hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh! Tiếng Anh cũng sẽ là ngôn ngữ chính tại hội trại.

Các bài viết liên quan

Khí hậu

Thảm họa sông băng “ngày tận thế” có thể đến nhanh hơn các nhà khoa học dự đoán

VTV.vn – Sông băng Thwaites tại Nam Cực đang đối mặt với tốc độ tan chảy nhanh đáng báo động. (Ảnh: Alexandra Mazur/University of Gothenburg) Các robot dưới nước quan sát sông băng Thwaites – dòng sông có biệt danh “Ngày tận thế” đã nhận thấy sự “tận thế” của…

22/09/2022
Khí hậu

VIETNAM CLIMATE LEADERSHIP CAMP 2022 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

Từ 09/8 – 25/8/2022, Trại Thủ Lĩnh Khí Hậu Việt Nam (Vietnam Climate Leadership Camp – viết tắt VCLC) 2022 chính thức mở đơn đăng ký cho những bạn trẻ tài năng, luôn ấp ủ những kế hoạch góp phần bảo vệ môi trường. Đây là cơ hội cho những…

10/08/2022
Khí hậu

WION Climate Tracker: Thời tiết ở Tây Âu oi bức trong cái nóng khắc nghiệt | 20 vụ cháy rừng trên khắp Bồ Đào Nha

Châu Âu đang hứng chịu ​​một cơn thịnh nộ thời tiết: nhiệt độ cao phá kỷ lục, các đợt nắng nóng và cháy rừng nguy hiểm chết người. Nhiệt độ ở Tây Ban Nha đã lên đến 45,6 độ C.     Nguồn: WION  

22/07/2022