Nếu các bạn đã theo dõi CHANGE một thời gian chắc hẳn cũng biết ngoài fanpage trên Facebook, CHANGE cũng “đầu tư” hẳn một kênh TikTok cho “kịp thời đại” mang tên Bản Tin Nguội. Và nhân dịp sinh nhật CHANGE 9 tuổi đặc biệt này, chúng mình xin được tiết lộ gương mặt đã “thầu” kênh TikTok này nhé. Là một người có tính cách vui vẻ, Sang luôn là người mang lại niềm vui và tiếng cười cho không chỉ văn phòng CHANGE, mà còn ở bất cứ đâu mà Sang góp mặt.

 

Sang có vẻ là một người rất cởi mở và vui tính trong công việc, không biết ở ngoài Sang có vậy không?

Trước khi vào CHANGE, bạn nào cũng sẽ phải làm một bài “test nhân phẩm” để xem mình là loại tính cách gì. Lúc đó mình cũng rất bất ngờ khi kết quả trả về lại là nét tính cách “Entertainer” (dịch nôm na là người mua vui đó). Bản thân mình cũng là một người khá vui vẻ và hoà đồng, nhưng mình cảm thấy mình hơi bị “đa nhân cách” một tí. Nghĩa là mình cũng vui vẻ, dễ chịu kèm một chút dễ dãi, nhưng đôi khi lại rất khó tính. Nói chung là mình cũng dễ gần lắm (ai ở CHANGE cũng nói vậy á), thích lắng nghe và quan sát, và mình cũng có một chút “quậy ngầm” nữa.

Vào CHANGE rồi thì mình đúng là như cá gặp nước luôn. Ở CHANGE mọi người rất vui và giỏi, chịu làm chịu chơi và rất “điên” nên cũng hợp với mình, đúng như những gì mà mình nghĩ về CHANGE trước đó. Nên đi đâu mình cũng rất hào hứng chia sẻ với mọi người về CHANGE, về những gì mà mình và mọi người đang làm, vì mọi thứ đều rất thú vị. Mình ở CHANGE cũng được một thời gian rồi nhưng CHANGE vẫn còn nhiều thứ để mình khám phá và học hỏi lắm.

Sang và CHANGE có vẻ rất hợp nhau. Vậy trong khoảng thời gian làm việc ở CHANGE, Sang có kỷ niệm gì đặc biệt không?

Thực sự lúc đầu mục tiêu của mình là đi tìm một việc để làm sau khi ra trường, để học hỏi kinh nghiệm và lăn xả nhiều hơn nên mình muốn tìm một môi trường làm việc trẻ trung, sáng tạo để bù lại sự “đơ” của mình. Cá nhân mình cũng thích làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận nên CHANGE đã là một trong những mục tiêu của mình hướng tới rồi. Làm việc ở CHANGE cho mình thêm nhiều năng lượng yêu môi trường nè, mến động vật và cả nhiều cái trải nghiệm đầu tiên lắm: như là về Nhà Bè ghi hình tại bãi tập kết rác, đăng quang team Miss CHANGE 2021 với màn chung kết vật tay, “quẫy” cùng KOLs,… Kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ chắc là lần đầu tiên mình đặt chân xuống sình, lội rừng đước trong chuyến đi tới Cần Giờ với Trại thủ lĩnh khí hậu do CHANGE tổ chức vừa qua. Đi rừng đúng là cực thiệt, lấm len bùn đất, nhưng mình cảm thấy cực kì vui và đáng nhớ. Lần đầu tiên, mình được gần gũi với thiên nhiên đến vậy, và điều đó khiến mình càng cảm thấy yêu thương môi trường nhiều hơn.

Cảm ơn CHANGE vì những cơ hội thú vị ập đến với mình, và cũng hy vọng mình sẽ có thêm nhiều chuyến đi nữa trong năm thứ 10 của CHANGE.

Lời chúc Sang muốn gửi đến CHANGE nhân dịp sinh nhật là gì?

Chúc bé CHANGE 9 chủi ăn mau chóng lớn, luôn bước đi thật vững vàng 

Các bài viết liên quan

Chuyện ở CHANGE

Chuyện thực tập tại CHANGE

Câu chuyện của các thực tập sinh ở CHANGE 1. Câu chuyện của Mỹ Tâm ở CHANGE: Mình đã có một khoảng thời gian “nghỉ giữa hiệp” bận rộn và ý nghĩa. Các CHANGErs đã nhiều lần than thở “ôi mình đã già rồi saooo” mỗi khi nghe các thành…

13/03/2022
Chuyện ở CHANGE

Câu chuyện từ xứ Huế mộng mơ

Ở CHANGE, chúng mình không ngần ngại những sự khác biệt, mà luôn mở rộng vòng tay đón nhận sự đa dạng của tất cả mọi người. Cũng nhờ đó mà không khí ở CHANGE lúc nào cũng rộn ràng và vui vẻ, tràn ngập những sự “giao lưu văn…

13/03/2022
Chuyện ở CHANGE

Cô Vy nhà CHANGE: người mang sự ấm áp tới văn phòng

Là một thành viên của team Tổ Ấm, đúng như tên gọi, nếu ai thấy cô đơn, lạnh lẽo, lạc lõng ở CHANGE, mọi người đều có thể tìm đến cô Vy (cô Vy này không hề khiến các bạn bị cách ly). Vy hiện đang phụ trách nhân sự,…

13/03/2022