SOLARPLAZA – 17/11/2017

Việt Nam đang chứng kiến sự khao khát ngày càng lớn của các công ty và nhà đầu tư quốc tế tham gia vào thị trường kinh doanh quang điện. Solarplaza sẽ tổ chức hội nghị cấp cao “The Solar Future Vietnam” tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30/11, tập hợp hơn 100 nhà cung ứng thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy phát triển thị trường năng lượng đầy tiềm năng. Hội nghị kết hợp chia sẻ kiến thức của các chuyên gia và các nhà đứng đầu thị trường trong nước và tạo cơ hội kết nối kinh doanh 1-1 cho các doanh nghiệm.

Cùng với chính sách biểu giá điện hỗ trợ (FiT) mới nhất – một phần của thông tư mới cho phép đầu tư kinh doanh năng lượng – thị trường kinh doanh năng lượng điện mặt trời tại Việt Nam được chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ. Đây là lúc cho những ai muốn hoạt động trong thị trường được cải thiện điều kiện và nền tảng mới để phát triển.Khả năng chi trả cho dự án vẫn luôn là một thách thức quan trọng nhưng với triển vọng tích cực trong tương lai về khả năng thu hồi vốn và điều kiện kinh doanh hiện tại, thị trường này mang đến cơ hội tốt cho các nhà phát triền, nhà đầu tư, IPPs, các nhà cung cấp dịch vụ, các nhà cung cấp và nhà sản xuất.

Trong suốt hội nghị The Solar Future Vietnam, các chuyên gia trong nước và quốc tế sẽ chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm thực tiễn để xác định những thách thức, rủi ro và cơ hội hiện tại của thị trường năng lượng Việt Nam. Với sự tham dự của các nhà đầu tư nước ngoài, nhà phát triển và các chương trinh hỗ trợ chính phủ, hội nghị mang đến những ý kiến của các đơn vị phát triển cũng như nhà đầu tư. Họ sẽ chia sẻ kiến thức và các công cụ có thể dùng để giúp các dự án PV thành công. Hơn thế nữa, những người tham dự còn có cơ hội lên kế hoạch gặp mặt trực tiếp với các đối tác thương mại tiềm năng đây là cơ hội để mở rộng thị trường kinh doanh năng lượng mặt trời của Việt Nam.

Hội nghị là một phần của chương trình “Solar PV Trade Mission to Vietnam”, trong đó nhóm những nhà đầu tư và phát triển quốc tế sẽ có cuộc gặp gỡ cá nhân với các quan chức chính phủ như EVN và ERAV, ngân hàng thương mại và các chuyên gia trong khu vực để tìm hiều về thị trường và đánh giá cơ hội thương mại hiện tại. Chương trình kéo dài một tuần,bắt đầu tại Hà Nội và kết thúc với hội nghị tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây những chuyên gia về năng lượng nhiều kinh nghiệm quốc tế sẽ cùng với các doanh nghiệp trong nước khám phá cơ hội và tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Solarplaza là nhà tổ chức các sự kiện quốc tế thúc đẩy việc kinh doanh năng lượng điện mặt trời, chúng tôi tự hào tổ chức thành công hơn 100 sự kiện ở 300 quốc gia trên toàn thế giới. Dấu ấn của công ty tại Châu Á rất đáng kể, công ty đã tổ chức các hội nghị cấp cao thương mại tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Sứ mệnh thương mại và phương thức hội nghị khu vực đã khẳng định vị trí của nó ở hơn 30 lĩnh vực khác nhau, đưa ra cái nhìn tổng thể khả thi nhất và thực tế nhất về tiềm năng thực sự của những thị trường đang lên.

Để biết thêm thông tin của hội nghị, hay đăng ký tham dự, vui lòng truy cập trang web sự kiện: http://bit.ly/2A6w6oh

 

_______________________

Liên hệ Solarplaza:

 

Rik Teeuwen
Giám đốc dự án – Điều phối sự kiện

rik@solarplaza.com

+31 10 302 7908

 

Maria Fennis

Quản lý tài khoản

maria@solarplaza.com

+31 10 302 7911

 

Irene Rodríguez Martín

Nhân viên tiếp thị

irene@solarplaza.com

+31 10 302 7912

Các bài viết liên quan

Khí hậu

Thảm họa sông băng “ngày tận thế” có thể đến nhanh hơn các nhà khoa học dự đoán

VTV.vn – Sông băng Thwaites tại Nam Cực đang đối mặt với tốc độ tan chảy nhanh đáng báo động. (Ảnh: Alexandra Mazur/University of Gothenburg) Các robot dưới nước quan sát sông băng Thwaites – dòng sông có biệt danh “Ngày tận thế” đã nhận thấy sự “tận thế” của…

22/09/2022
Khí hậu

VIETNAM CLIMATE LEADERSHIP CAMP 2022 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

Từ 09/8 – 25/8/2022, Trại Thủ Lĩnh Khí Hậu Việt Nam (Vietnam Climate Leadership Camp – viết tắt VCLC) 2022 chính thức mở đơn đăng ký cho những bạn trẻ tài năng, luôn ấp ủ những kế hoạch góp phần bảo vệ môi trường. Đây là cơ hội cho những…

10/08/2022
Khí hậu

WION Climate Tracker: Thời tiết ở Tây Âu oi bức trong cái nóng khắc nghiệt | 20 vụ cháy rừng trên khắp Bồ Đào Nha

Châu Âu đang hứng chịu ​​một cơn thịnh nộ thời tiết: nhiệt độ cao phá kỷ lục, các đợt nắng nóng và cháy rừng nguy hiểm chết người. Nhiệt độ ở Tây Ban Nha đã lên đến 45,6 độ C.     Nguồn: WION  

22/07/2022