“Vụ Design” là cái tên mà các CHANGErs ưu ái dành riêng cho tổ đội Thiết kế làm đẹp cho đời ở CHANGE. Là một người được “săn đón” hàng đầu ở CHANGE mỗi mùa chiến dịch và sự kiện, “tổ trưởng tổ mỹ thuật” cũng có những tâm sự và câu chuyện của riêng mình.

Công việc hằng ngày của một Designer ở CHANGE là gì vậy?

Sáng nhặt brief, trưa lên idea, đêm vừa đọc feedback vừa khóc vừa sửa cho kịp deadline và cầu nguyện không ai lật brief nữa. Bên cạnh đó thì mình cũng là người bày vẽ, cắt dán, tư vấn “thi công” các bản vẽ, tạo ra các “tác phẩm hội hoạ” để đời cho CHANGE.

Khang thấy làm ở CHANGE có gì vui?

Mình làm “vì đam mê” cho CHANGE từ lúc chẳng biết gì về CHANGE đến giờ cũng được một thời gian, tuy không dài nhưng cũng đủ để mình hiểu và yêu thích những gì mà CHANGE đang theo đuổi. Điều mình thích nhất chắc có lẽ là việc mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng mình đều phải đối mặt với những thử thách mới. Những chiến dịch của CHANGE không bao giờ chịu an phận trong vùng an toàn mà luôn “nhảy ra khỏi cái hộp”. Mỗi ngày là một ý tưởng mới, một bài toán mới cần được giải ra đáp án. Cho nên dù có những ngày não mình trở nên phẳng lỳ (như não koala) vì “tắc ý tưởng”, nhưng công việc ở CHANGE rất vui nhộn, mình vẫn có động lực để tiếp tục cùng CHANGE “bay lượn” với những ý tưởng mới. Nhiều khi mọi người trong văn phòng hỏi thăm, mình vẫn nói là mình vẫn ổn, vẫn vui (trong cơn đau với những chiếc deadline)

Có những chiến dịch mình cảm tưởng nó kéo dài mãi mãi, không bao giờ kết thúc vì đôi khi trong một khoảng thời gian dài mình chỉ nhận brief làm thiết kế cho những hoạt động của chiến dịch đó. Những lúc như vậy chỉ ước là CHANGE hãy tiếp tục làm thêm nhiều chiến dịch mới mẻ hơn nữa đi, vì “nước mắt em lau bằng campaign mới”

Lời chúc của biru gửi đến “em bé” CHANGE nhân dịp sinh nhật 9 tuổi là gì?

Xin chúc CHANGE bước qua năm tiếp theo và những năm tiếp theo sau nữa ngày càng có nhiều những chiến dịch hoành tráng, chấn động địa cầu, ghi dấu sâu sắc chói loà khó phai thổn thức trong lòng giới mộ điệu môi trường nói riêng và giới loài người nói chung.

Các bài viết liên quan

Chuyện ở CHANGE

Chuyện thực tập tại CHANGE

Câu chuyện của các thực tập sinh ở CHANGE 1. Câu chuyện của Mỹ Tâm ở CHANGE: Mình đã có một khoảng thời gian “nghỉ giữa hiệp” bận rộn và ý nghĩa. Các CHANGErs đã nhiều lần than thở “ôi mình đã già rồi saooo” mỗi khi nghe các thành…

13/03/2022
Chuyện ở CHANGE

Câu chuyện từ xứ Huế mộng mơ

Ở CHANGE, chúng mình không ngần ngại những sự khác biệt, mà luôn mở rộng vòng tay đón nhận sự đa dạng của tất cả mọi người. Cũng nhờ đó mà không khí ở CHANGE lúc nào cũng rộn ràng và vui vẻ, tràn ngập những sự “giao lưu văn…

13/03/2022
Chuyện ở CHANGE

Cô Vy nhà CHANGE: người mang sự ấm áp tới văn phòng

Là một thành viên của team Tổ Ấm, đúng như tên gọi, nếu ai thấy cô đơn, lạnh lẽo, lạc lõng ở CHANGE, mọi người đều có thể tìm đến cô Vy (cô Vy này không hề khiến các bạn bị cách ly). Vy hiện đang phụ trách nhân sự,…

13/03/2022